“บีเอ็มดับเบิ้ลยู” ซีรียสี่ แกรนคูเป้ที่มีภาพหลุด ออกมาแล้ว

"บีเอ็มดับเบิ้ลยู" ซีรียสี่

                ดูเหมือนว่าทาง บีเอ็มดับเบิ้ลยู จะตั้งใจปล่อยภาพหลุดของตัวรถซีรีย์สี่แกรนคูเป้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรถสี่ประตูคันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไฟหน้าของพวกเขาเป็นหลัก อีกทั้งยังไม่มีการเปลี่ยนลักษณะภายนอกใดๆ เพิ่มเติมอีกด้วย นอกจากนี้ตัวรถยังมีลักษณะท้ายใหญ่คล้ายกับรถห้าประตู แต่ทว่ายังมีการเหลือพื้นที่ท้ายรถเอาไว้เล็กน้อยนั่นเอง ส่วนการเปิดตัวนั้นทางบริษัทดังจากประเทศเยอรมันน่าจะมีแผนวางจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ในประเทศสหรัฐอเมริกา

"บีเอ็มดับเบิ้ลยู" ซีรียสี่

                จากภาพหลุดที่ออกมาของบีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีย์สี่ แกรนคูเป้นั้น รูปร่างขอรถยนต์คันนี้ก็ยังดูเหมือนกับตัวอื่นในซีรีย์เดียวกันที่เป็นรถสี่ประตูทรงแฮทช์แบคที่ฝาท้ายรถ ซึ่งจะต่างกับรุ่นอย่างซีรีย์สามที่เป็นตัวซีดานแบบเต็มตัวและยังมีพื้นที่ให้เก้บของได้มากกว่าอีกรุ่นเช่นกัน นอกจากนี้สิ่งที่ต่างออกไปในรถรุ่นที่จะเปิดตัวในปีหน้านั้นก็คือเรื่องการใช้พลังงานที่จะรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและยังไปฟน้าและไฟท้ายแบบใหม่ที่ต่างจากรุ่นก่อนอย่างชัดเจนนั่นเอง

"บีเอ็มดับเบิ้ลยู" ซีรียสี่

จากการที่รถของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ทั้งซีรีย์สามกับสี่จะใช้เครื่องยนต์ที่คล้ายกัน

                จากการที่รถของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู ทั้งซีรีย์สามกับสี่จะใช้เครื่องยนต์ที่คล้ายกันนั้น ทางแกรนคูเป้ก็น่าจะยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรสี่สูบที่มาพร้อมกับเทอร์โบชาร์จในรุ่น 430 ไอ ส่วนรุ่น 440 ไอน่าจะใช้เครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตรหกสูบพร้อมกับเทอร์โบชาร์จแทน นอกจากนี้ทางบริษัทยังเตรียมจะออกรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างไอสี่เพิ่มเข้ามาอีกตัว ซึ่งจะใช้หน้าตาและตัวรถเหมือนกับรถรุ่นนี้ทุกอย่างแต่จะเปลี่ยนเรื่องเครื่องยนต์เท่านั้นอีกด้วย นอกจากนี้ตัวซีรีย์สี่ตัวใหม่จะยังมีการเปลี่ยนการตกแต่งภายในเล็กน้อยให้ทันสมัยมากขึ้นเช่นกัน

                เรียกได้ว่าทางบีเอ็มดับเบิ้ลยูนั้นก็ยังคงไว้ลายต้องการที่จะวางจำหน่ายรถแกรนคูเป้ออกมา โดยมีลักษณะที่เป็นรถสี่ประตูกึ่งแฮทช์แบคเพื่อที่จะได้มีที่เก็บของมากขึ้น อีกทั้งยังใส่เครื่องยนต์มาอย่างเหลือเฟือที่ 2.0 กับ 3.0 จนน่าจะทำให้คนที่หารถขนาดกลางน่าจะให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ทางเรายังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับรถทั้งความรู้เรื่องรถ การดูแลรถ ข่าวสารรถใหม่ ให้ผู้อ่านและผู้รักรถทุกๆท่าน อีกมากมาย สำหรับบทความดีๆเหล่านี้ได้รับการสนันสนุนจาก ufaone เว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง