Month: October 2021

“Honda” รถยนต์สุดน่ารักอเนกประสงค์ประเทศแห่งอุตสาหกรรมญี่ปุ่น

สิ่งมหัศจรรย์ที่มาในรูปแบบในสิ่งที่มีขนาดเล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสิ่งเหล่านั้นถูกการเติมแต่งสรรสร้างด้วย การตลาดพื้นบ้านที่ร่วมสมัยในสไตล์ของประเทศญี่ปุ่น บริษัทรถยนต์สุดน่ารักอเนกประสงค์ประเทศแห่งอุตสาหกรรมญี่ปุ่น Honda ได้ทำการพัฒนารถยนต์พื้นฐานทั่วไปที่ใช้สำหรับการขับขี่เพื่อขนส่งผู้คนไปยังสถานที่แห่งต่างๆ ให้กลายเป็นรถยนต์สุดน่ารักอเนกประสงค์ประเทศแห่งอุตสาหกรรมญี่ปุ่น Honda ที่มีความสามารถอเนกประสงค์ สามารถนำรถยนต์สุดน่ารักอเนกประสงค์ประเทศแห่งอุตสาหกรรมญี่ปุ่น Honda ไปใช้ได้ในหลากหลายสถานการณ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก รถยนต์สุดน่ารัก และ อเนกประสงค์ จาก Honda รถยนต์สุดน่ารักอเนกประสงค์ประเทศแห่งอุตสาหกรรมญี่ปุ่น Honda...

“BMW” รถยนต์สุดแกร่งทนทานพร้อมที่จะบุกตะลุย

รถยนต์สุดแกร่งทนทานพร้อมที่จะบุกตะลุย BMW ในรุ่น 8-series ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นจากบริษัทรถยนต์สุดแกร่งทนทานพร้อมที่จะบุกตะลุย BMWเพื่อที่จะมาแทนที่ รถยนต์สุดแกร่งทนทานพร้อมที่จะบุกตะลุย BMWในรุ่น 6-series ในช่วงปี ค.ศ.1993 โดยที่รถยนต์สุดแกร่งทนทานพร้อมที่จะบุกตะลุยBMW ในรุ่น 840Ci นั้นมีกำลังขับเคลื่อนมากถึง 282 แรงม้า 4.0 ลิตร และถูกประกอบขึ้นด้วยเครื่องยนต์...

“Geely” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สุดแห่งยุคสมัย

บริษัทผลิตวิจัยและพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สุดแห่งยุคสมัย Geely ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดกระบวนการพัฒนาและผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของบริษัทตน โดยทำการขยายขอบเขตสัญญากับบริษัทที่สนใจในด้านการผลิตและพัฒนารถยนต์ที่อาศัยพลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน (EVs) โดยทางบริษัทรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สุดแห่งยุคสมัย Geelyนั้นได้มีการออกแถลงการณ์ในช่วงเช้าของวันหนึ่งว่าบริษัทของตนที่สามารถผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สุดแห่งยุคสมัย Geelyได้ด้วยตนเองนั้นได้ร่วมเข้าจับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของทางประเทศมหาอำนาจจีนแผ่นดินใหญ่ Baidu ในการที่จะร่วมมือกันสร้างรถยนต์ที่อาศัยพลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ผู้คนทั้งหลายทั่วโลกมักจะรู้จักบริษัทยักษ์ใหญ่ Baidu ของประเทศจีนว่าเป็น Google ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่นั่นเอง บริษัทรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สุดแห่งยุคสมัย Geelyได้กล่าวไว้ว่า จุดประสงค์หลักกของการร่วมมือกับทางบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ Baidu นั้น...

“BMW” รถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอด

บริษัทรถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอด BMW ก็ยังคงขยายกิจการอุตสาหกรรมการผลิตของตนไปได้อย่างต่อเนื่องในทุกๆปี ไม่มีหยุดหย่อน และทางบริษัทรถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอดBMW ก็มักจะคอยตามกระแสของโลกที่เปลี่ยนไปมาอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถผลิตรถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอดBMW รุ่นใหม่ๆที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ในปี ค.ศ.2011 จึงได้ถือกำเนิด รถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอดBMW ในรุ่น the 1-series M coupe โดยที่รถยนต์ชั้นนำด้านความเร็วอันเยี่ยมยอดBMW the 1-series...

“ยางรถยนต์” สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian

บริษัท ยางรถยนต์ สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยางของล้อรถยนต์สูตรสำเร็จ ได้สิ้นสุดกระบวนการวิจัยและพัฒนายางรถยนต์สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian และพร้อมที่จะนำเสนอยางรถยนต์สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูหนาวที่จะสิ้นสุดลงนี้ โดยใช้ชื่อว่า Nokian One ยางรถยนต์สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian นั้นได้ถูกทำการวิจัยพัฒนาและผลิตขึ้นที่โรงงานในเทเนสซี่ เช่นเดียวกันกับในโซนยุโรป โดยที่ยางรถยนต์สุดยอดสมรรถนะขั้นสูงสุดแห่งปี Nokian รุ่น...

“ยางรถยนต์” เป็นเหตุให้ปลาแซลมอนชั้นเลิศสูญพันธุ์

ในทุกช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลาแซลมอนที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติจะมีการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่รอพวกมันอยู่เสมอ เหล่าปลาแซลมอนน้อยใหญ่ต่างต้องว่ายน้ำไปมาระหว่างมหาสมุทรขนาดใหญ่ยักษ์ โดยที่พวกมันยังไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ยางรถยนต์ เป็นเหตุให้ปลาแซลมอนชั้นเลิศสูญพันธุ์ เหล่าปลาแซลมอนนั้นเกิดมาแล้วได้เสาะหาแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์เพื่ออาศัยอยู่และทำการสืบพันธุ์ หลังจากพวกมันได้ทำการสืบพันธุ์จนอิ่มหนำสำราญใจแล้ว เหล่าปลาแซลมอนเหล่านี้ก็จะค่อยๆเริ่มตายลงไปในไม่ช้า ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายและเสียใจเป็นอย่างมาก ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมานั้น นักวิทยาศาสตร์และกลุ่มนักวิจัยจำนวนมากได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเหล่าปลาแซลมอน และเรื่องยางรถยนต์เป็นเหตุให้ปลาแซลมอนชั้นเลิศสูญพันธุ์ เหล่านักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่าการดูแลรถ  พวกปลาแซลมอนตัวน้อยใหญ่ทั้งหลายหลังจากที่ทำการอพยพจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก ได้เสียชีวิตลงไปเป็นจำนวนมาก ขณะที่เหล่าปลาแซลมอนนั้นกำลังออกเดินทางทางน้ำที่เต็มไปด้วยมลพิษ โดยผลวิจัยแสดงให้เห็นว่า เหล่าปลาแซลมอนที่กำลังอพยพนั้นมีโอกาสที่สูงมากตั้งแต่ 40 เปอร์เซ็นต์จนไปถึง...

BMW ที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็ว

ทุกวันนี้ รถยนต์ส่วนใหญ่ของทางบริษัทที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็ว BMW นั้น จะถูกวิจัยพัฒนาและสร้างขึ้นด้วยเครื่องยนต์ V-8 แต่รถยนต์ของทางบริษัทที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็วBMW ที่ถูกประกอบขึ้นด้วยเครื่องยนต์ 8 กระบอกสูบนั้นออกมาแค่ในช่วงปี ค.ศ.1998 เพียงเท่านั้น (ในช่วงที่ที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็วBMW ในรุ่น E39 M5 ถูกจัดแสดง) รถยนต์รุ่นถัดต่อมาของทางบริษัทที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็วBMW นั้นก็คือ ที่หนึ่งบนท้องถนนสุดยอดรถยนต์ความเร็วBMW...

BMW ที่สุดแห่งรถยนต์สุดยอดระดับเวิลด์คลาส

ที่สุดแห่งรถยนต์สุดยอดระดับเวิลด์คลาส BMW ในรุ่น M5 สามารถสถาปนาตัวเองขึ้นเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีความรวดเร็วว่องไวพริ้วไหวที่สุดในฐานะรถยนต์ sports sedans ประจำศตวรรษที่ 20 ด้วยความที่ที่สุดแห่งรถยนต์สุดยอดระดับเวิลด์คลาสBMW ในรุ่น M5 นี้นั้นถูกพัฒนาและประกอบขึ้นด้วยเครื่องยนต์ขนาด 8 กระบอกสูบ เป็นครั้งแรกในปี ค.ศ.1998 โดยถูกขนานนามว่า ที่สุดแห่งรถยนต์สุดยอดระดับเวิลด์คลาสBMW E39...