สเปคกระบะ Toyota Hilux Revo Standard Cab รุ่นมาตรฐาน

Toyota Hilux Revo Standard Cab

ไม่ว่า Toyota Hilux Revo กระบะจากโตโยต้าจะออกรุ่นใหม่ออกมาอีกสามรุ่นคือ ROCCO, PRERUNNER หรือ Z Edition แต่ก็ยังคงไม่สามารถทำลายความเก๋าเกมของรถกระบะดั้งเดิมอย่างรุ่น Standard Cab หรือ รุ่นมาตรฐานไปได้ แม้ว่ารถจะไม่ได้มีกำลังหรือเครื่องยนต์ที่แรงเท่ากับรุ่นอื่น ๆ ที่พูดถึงเพราะเป็นรุ่นมาตรฐานที่ออกแบบมานานแล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

Toyota Hilux Revo Standard Cab

บอกเลยว่าส่วนหนึ่งมาจากประสิทธิภาพและราคาที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนไทยได้มากกว่า ราคาอยู่ที่ประมาณ 5 – 6 แสนกว่าบาท ซึ่งในรุ่นอื่นนั้นราคาเกือบล้านเลยล่ะ หรือถึงล้านเลยก็มี ใด ๆ ก็ตามแม้ราคาถูกกว่าสเปคถูกกว่าก็ใช่ว่าจะไม่แกร่งนะ ของเขาก็ดีสมชื่อมาตรฐานของเขานั่นแหละ สเปคกระบะToyota Hilux Revo Standard Cab รุ่นมาตรฐาน

สเปคกระบะ Toyota Hilux Revo Standard Cab รุ่นมาตรฐานที่เพิ่งออกมาใหม่นั้น

เน้นไปที่หน้าตาที่มีความแกร่งขึ้น และพื้นที่ในการบรรทุกของที่มีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทั้งนี้สามารถวางตะกร้าผลไม้แบบมาตรฐานได้ถึงสิบสี่ใบเลยทีเดียว ถือว่าของเขาใหญ่จริง จุได้มากขึ้นกวาเดิมจริงเลยนั่นเอง

ทั้งยังสมคำว่ามาตรฐานคือมีความทนทานในการใช้งานที่ดีมาก ประหยัดน้ำมันและ ประหยัดค่าบำรุงรักษาเครื่องยนต์อีกด้วย ทั้งนี้Toyota Hilux Revo Standard Cab ยังมีรุ่นย่อย ๆ ลงไปอีกคือ Revo 2.4J แค็บและแชสชีส์ 6M/T, Revo 2.4J แค็บและแชสชีส์ 6A/T, Revo 2.4J 6M/T, Revo 2.4J 6AT, Revo 2.7J (เบนชิน) 5M/T, Revo 2.4J Plus ช่วงล้อสั้น 5M/T, Revo 2.8J Plus 5M/T และ Revo 2.8J Plus 4WD  6M/T มาพร้อมกับสีตามมาตรฐานอีกเช่นกันคือสีขาว Super White, เงิน Silver Metallic และสีดำเทา Dark Grey Mica Metallic

Toyota Hilux Revo Standard Cab

สเปคกระบะToyota Hilux Revo Standard Cab รุ่นมาตรฐาน ภายในเครื่องยนต์มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเกียร์ธรรมดาและออโต้แล้วแต่รุ่นที่เลือกใช้งาน กันชนหน้าและกระจังหน้าสีดำดูเท่และสมาร์ท กระจกข้างและที่จับประตูก็เป็นสีดำด้วยเช่นกัน เบาะในห้องโดยสารก็เป็นสำดำ บอกเลยว่ารุ่นมาตรฐานก็จริงแต่เลือกสีได้คลาสสิคและดูเก๋ามาก ๆ น่าขับสุด ๆ  การเชื่อมต่อต่าง ๆ

ยังเป็นแบบ Bluetooth มีวิทยุและเครื่องปรับอากาศ ระบบเบรกและระบบนิรภัยมีความเสถียรผ่านการทดสอบก่อนการนำมาใช้งานจริง เบาะในแต่ละรุ่นมีความต่างออกไปสามารถปรับเบาะได้ต่างกันแล้วแต่รุ่น มีทั้งแบบปรับเองและระบบไฟฟ้า สามารถเลือกรุ่นตามที่ต้องการได้เลย   

เรียกได้ว่าสเปคกระบะToyota Hilux Revo Standard Cab รุ่นมาตรฐานทำออกมาได้ดีเลยล่ะ ทำให้ยังคงเป็นกระบะที่มีผู้คนเลือกใช้งานอยู่เรื่อย ๆ และมีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้เห็นกันอย่างสม่ำเสมอเลยทีเดียว

ทางเรายังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับรถทั้งความรู้เรื่องรถ การดูแลรถ ข่าวสารรถใหม่ ให้ผู้อ่านและผู้รักรถทุกๆท่าน อีกมากมาย