TATA Xenon Single Cab รถกระบะคันแกร่งจากอินเดีย รถสี่ล้อขนาดใหญ่ที่ช่วงล่างมีความแกร่ง

TATA Xenon Single Cab

TATA Xenon Single Cab สำหรับใครที่เป็นแฟนรถกระบะยี่ห้อTATAอย่างกระบะคันเล็กอย่างTATA SUPER ACE MINTที่เพิ่งจะออกตัวใหม่ไปได้ไม่นานในปีที่ผ่านมายี่ห้อกระบะคันน้อยนี้ก็มีกระบะรุ่นอื่นออกจะหน่ายด้วยเช่นกันซึ่งเรากำลังพูดถึงTATA Xenon Single Cabรถกระบะคันแกร่งจากอินเดีย

TATA Xenon Single Cab

TATA Xenon Single Cab ที่เหมาะกับการใช้งานทั้งในพื้นเรียบและถนนออฟโรด

รถกระบะคันแกร่งจากอินเดียใช่แล้วเจ้าแบรนด์กระบะTATAนี้มาจากประเทศอินเดียนั่นเองและมีการขยายตลาดออกไปที่ประเทศอินโดนีเซียศรีลังกาและล่าสุดที่ประเทศไปของเรานั่นเองแต่เดิมรุ่นTAT -Xenon-Single Cabนี้ที่อินเดียใช้ชื่อว่าTATA Mobile206ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นTATA207-DIเรียบง่าย ๆ
ด้วยชื่อว่าTATA Pick Up ราคาที่ขายในไทยอยู่ที่ประมาณ4.8 – 5.6 แสนบาท เป็นกระบะสี่ล้อขนาดใหญ่ที่ช่วงล่างมีความแกร่งและยกสูงเพื่อให้ลมผ่านได้สะดวก เหมาะกับการใช้งานทั้งในพื้นเรียบและถนนออฟโรด ตัวกระบะออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้มากเหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ถือเป็นกระบะในแถบเอเชียที่สามารถสูสีกับแบรนด์ของทางฝั่งยุโรปได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะ

TATA Xenon Single Cab รถกระบะคันแกร่งจากอินเดีย

TATA Xenon Single Cabรถกระบะคันแกร่งจากอินเดียทางด้านเครื่องยนต์ก็ไม่แพ้กับกระบะชาติอื่น ๆ เลยล่ะ กำลังแรง ใช้เครื่องยนต์CNG Plusและเครื่องดีเซลที่ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายแต่ก็ยังคงคุณภาพของเครื่องเอาไว้ ให้กำลังความแรงที่ 150 แรงม้าเป็นเกียร์แบบ Manual 5 Speed สามารถเร่งเครื่องได้ดั่งใจกระบะด้านหลังสามารถเปิดออกได้ทั้งสามด้าน เหมาะกับการถ่ายเทของขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ พื้นกระบะเป็นแบบเรียบสามารถขนสินค้าได้หลากหลายปละหลายขนาดนอกจากนี้ในส่วนของเพลงก็อยู่ในรูปแบบ Heavy Duty เหมาะกับการขนชองหนัก ๆ สมชื่อเลยล่ะ

TATA Xenon Single Cab-ราคาที่ขายในไทยอยู่ที่ประมาณ4.8 – 5.6 แสนบาท ราคาที่ขายในไทยอยู่ที่ประมาณ4.8 – 5.6 แสนบาท

TATA Xenon Single Cabรถกระบะคันแกร่งจากอินเดีย การดีไซนตัวรถกระบะทำออกมาให้ดูแกร่ง มีโครงเหล็กที่เสริมความแกร่งอีกด้วยที่ไม่ใช่เพียงหน้าตาภายนอกเท่านั้นแต่แกร่งจริง ๆ และสามารถขนของได้มากเหมือนหน้าตาที่ดุดันแข็งแกร่งของTATA Xenon Single Cabบอกเลยว่าแค่เพียงกระบะคันเดียวก็คุ้มค่าสุด ๆ

การใช้งานขนของได้มากมายเลยทีเดียว ไฟด้านหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์ที่นอกจากจะเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรถแบรนด์ TATA แล้วยังช่วยให้ส่องสว่างชัดแม้จะเป็นตอนกลางคืน ช่วยผู้ขับขี่ให้สามารถมองเห็นทางได้อย่างชัดเจน ที่นั่งคนขับก็ออกแบบให้มีความกว้างขวางพอสมควร คนขับสามารถนั่งได้สบาย ๆ เลยล่ะ เบาะหน้าตกแต่งด้วยสีครีมสบายตา แถมยังอำนวยความสะดวกของผู้ขับขี่ด้วยการเชื่อมต่อกับ USB อีกด้วย สามารถชาร์ตแบตและฟังเพลงได้เลยล่ะ

กดติดตามเว็บไซต์การดูแลรถ
ข่าวสารรถที่น่าสนใจเปา ออฟ โรด (POER Off-road) รถกระบะใหม่จากค่าย GWM