Mu-X รถ PPV กับ สุดยอดยนตรกรรม จาก Isuzu

Mu-X รถ PPV p1

Mu-X รถ PPV หากจะพูดถึงรถปิ๊กอัพที่ออกตัวมาก่อนปิ๊กอัพยี่ห้ออื่น ๆ ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแนวเท่และแกร่งสุด ๆ เมื่อปี 2013 ก็คงจะต้องยกให้กับ IsuzuMu-X ไปอย่างแน่นอนและขาดลอยเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีพัฒนาการและรูปแบบที่เหนือกว่า Mu-7 มาเล็กน้อย ซึ่งตอนนี้ Mu-7 ก็ยังเป็นที่สนใจของท้องตลาดอยู่

แต่ถ้าจะพูดถึงรุ่นที่ยังปังมาก ๆ อยู่แม้ในปี 2020 อย่างนี้ก็คงต้องยกให้กับMu-X กันไปล่ะ เพราะหลายคนก็รอซื้อ Isuzu Mu-X 2020 กันอยู่อย่างมากมายทำให้Mu-X มีท่าทีว่าจะอยู่ในท้องตลาดไปอีกนานเลยล่ะ รีวิวMu-Xรถ PPV รุ่นสุดปังจาก Isuzu

ใครที่รอซื้อ Mu-X รถ PPV 2020 กันอยู่อย่างมากมาย

Mu-X รถ PPV p2

รุ่นสุดปังจาก Isuzu บอกเลยว่าเป็นรถปิ๊กอัพ (Pick-Up Passenger Vehicle) ยี่ห้อแรก ๆ เลยที่ออกแบบกระจังหน้าออกมาให้แข็งแกร่งแบบรถกระบะ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมไปทั่วโลกเชียวล่ะ แม้หน้าตาจะไม่ได้ดูแกร่งขนาดฟอร์ดก็ตาม แต่ใครที่ชอบรถปิ๊กอัพที่ออกแนวรถในเมืองเสียหน่อย หน้าตาไม่ได้สมบุกสมบันมากIsuzuMu-X ถือว่าเหมาะมากเลยล่ะ

ไฟหน้าสวยแถมเป็นแบบอัตโนมัติ สามารถปรับเปลี่ยนไฟสูงต่ำแบบออโต้ มีไฟตัดหมอกและลูกเล่นอื่น ๆ ที่จำเป็นอย่างครบครัน รุ่นนี้มาพร้อมกับบันไดข้างด้วยนะ แต่ปีใหม่ ๆ น่าจะไม่มีบันไดให้เห็นกันแล้ว

Mu-X รถ PPV p1

มาพูดถึงตัวเครื่องยนต์กันบ้างดีกว่า เป็นที่รู้กันว่ารถกระบะจาก Isuzu ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องความถึกทึนและเกาะถนนซึ่งตัวMu-X รถ PPV รุ่นสุดปังจาก Isuzu เองก็ออกแบบมาได้ดีเยี่ยมเช่นกัน โดยมีเครื่องยนต์สองแบบคือกำลัง 150 แรงม้าและเครื่องยนต์กำลัง 177 แรงม้า นอกจากนี้ยังเป็นยี่ห้อเดียวที่ยังใช้เครื่องยนต์แบบ 3.0 ลิตรอยู่ แต่ก็มีทางเลือกเครื่องยนต์แบบ 1.9 ลิตรเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าสมรรถนะเครื่องยนต์ไม่แพ้ยี่ห้ออื่นที่ไซส์และราคาใกล้กันอย่างแน่นอน การเชื่อมต่อภายในดีเยี่ยมสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, USB และ AUX ได้ด้วยรวมเรียกว่าระบบ Isuzu iConnect ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายสะดวกสบาย

นอกจากนี้ยังมีช่องจ่ายไฟบ้านอีกด้วยนะ เหมาะกับคนที่ชอบชาร์ตแบตโทรศัพท์มืถือบนรถระหว่างรถติดบนถนนเป็นอย่างดี เบาะรถสีสวยสามารถนั่งได้อย่างพอดี ปรับเบาะได้ทั้งสามแถวแต่แถวที่สามารถปรับแบบออโต้ได้ต้องปรับมือกันเองแต่โดยรวมก้ถือว่าดีมากเลยล่ะ ใช้งานได้ง่าย รุ่นนี้มาพร้อมกับลำโพงสิบตัว จะฟังเพลงหรือวิทยุก็ชัดเจนฟังชัดทุกแถว ใครมีแพลนจะซื้อรถปิ๊กอัพอยู่จะลองเลือกเป็นMu-X รถ PPV รุ่นสุดปังจาก Isuzu ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ

หาข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรถยนต์เพิ่มเติมได้ที่ รู้เรื่องรถ หรือ บทความ

ข้อมูลเพิ่มเติม ผลิตเพียง 60 คัน! Lexus RC F Fuji Speedway Edition 2021 รุ่นพิเศษเน้นความเบา