“ฟอร์ดเมฟเวอริค” ปี 2022 รถกระบะสี่ประตูตัวใหม่ ที่คนรักรถกระบะไม่ควรพลาด

                จะเรียกว่าเป็นรถกระบะเล็กก็ว่าได้ สำหรับทาง ฟอร์ดเมฟเวอริค ที่กำลังจะเปิดตัวรุ่นใหม่ประจำครึ่งหลังของปี 2021นั่นเอง โดยรถกระบะสี่ประตูโฉม 2022 นั้นจะใช้การผลิตตัวรถแบบยูนิบอดีออกมาและใช้ชิ้นส่วนเดียวกับรุ่นครอสโอเวอร์อย่างบรอนโค่อีกด้วย ซึ่งจากกระแสเดิมของรถกระบะนั้นมักจะทำขนาดใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น อีกทั้งยังมีราคาสูงขึ้นจากเดิมในแต่ละปีที่ผ่านมา จนกระทั่งฟอร์ดจะต้องผลิตรถขนาดกลางที่เหมือนกับรุ่นย่อส่วนของแรนเจอร์ออกมาบ้างในอนาคตนั่นเอง

ฟอร์ดเมฟเวอริค

ด้าน “ฟอร์ดเมฟเวอริค” นั้นถือว่าเป็นการเปิดตัวตัวรถแบบใหม่

                ที่จะใช้ยูนิบอดี้และเครื่องยนต์ที่วางในแนวขวางอีกด้วยเหมือนรุ่นบรอนโค่ที่เป็นครอสโอเวอร์นั่นเอง ซึ่งในรถต้นแบบของพวกเขานั้นจะเป็นรถกระบะสี่ประตูที่จะมีพื้นที่ให้ผู้โดยสารด้านหลังคนขับและจะมีการเปลี่ยนแปลงที่กระบะท้ายให้แตกต่างกับบรอคโค่อีกด้วย โดยจะใกล้เคียงกับทางฮอนด้าริดจ์ไลน์ที่เป็นรถกระบะต้นแบบของพวกเขาและนำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นรถครอบครัวเอสยูวีในเวลาต่อมาอย่างรุ่นไพลอทอีกด้วย

ฟอร์ดเมฟเวอริค

                ด้วยความที่รถอย่างฟอร์ดบรอนโค่มีขนาดเล็กกว่าทางฮอนด้าริดจ์ไลน์นั่นเอง ซึ่งจะทำให้ทางรถอย่างฟอร์ดเมฟเวอริคจะมีขนาดเล็กกว่าทางกว่ารุ่นริดจ์ไลน์และรถกระบะรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาดอีกด้วย นอกจากนี้พวกเขาก็น่าจะตั้งราคาของรถรุ่นใหม่ตัวนี้ไว้ต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐตามที่ฟอร์ดเคยแจ้งต่อเหล่าศูนย์รถต่างๆ ไว้ว่าพวกเขาเตรียมจะทำรถราคาประหยัดนั่นเอง จากเดิมที่ฟอร์ดเรนเจอร์นั้นมีราคาถึง 26,000 เหรียญ ส่วนทางด้านฟอร์ดบอรนโค่ก็มีราคาที่ 28,000 ดอลลาร์เลยด้วยกัน ซึ่งหลายคนก็มองว่าการทำรถราคาต่ำกว่าสองหมื่นน่าจะเป้นเรื่องที่ยากเกินไปสำหรับพวกเขา

                แม้ว่าทางฟอร์ดเอฟเวอริคจะยังไม่มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ทว่ารถกระบะสี่ประตูนี้ก็น่าจะเป็นรถรุ่นเล็กที่ฟอร์ดตั้งใจจะทำออกมาเพื่อเตรียมขายในช่วงครึ่งปีหลังและเป็นรถที่เน้นการเดินทางและบรรทุกของเล็กน้อยจากการออกแบบตัวรถใหม่นั่นเอง

ทางเรายังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับรถทั้งความรู้เรื่องรถ การดูแลรถ ข่าวสารรถใหม่ ให้ผู้อ่านและผู้รักรถทุกๆท่าน อีกมากมาย และถ้าเพื่อนๆ สนใจในความสนุก ในการเดิมพันต่างๆเข้าไปร่วมสนุกได้ที่ สล็อตแตกง่าย รับประกันความตื่นเต้นเร้าใจ และได้เงินจริงอย่างแน่นอน