“เชฟโรเลต” ที่เตรียมจะเปิดตัวรถกระบะไฮบริดในเดือนมกราคม 2021

เชฟโรเลต

                ทางจีเอ็มถือว่ากำลังจะมีการเปิดตัวรถใหม่ให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้จะเป็นทาง เชฟโรเลต ที่จะมีโอกาสได้เปิดตัวรถกระบะไฮบริดรุ่นใหม่ของพวกเขาในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยจะเกิดขึ้นในงานดิจิตัลอิเลกทรอนิกส์โชว์และจะได้ทางผู้บริหารอย่างแมรี่ บาร์ราาเป็นคนประกาศครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ทางบริษัทอย่างจีเอ็มยังมีแผนที่จะผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในรุ่นต่างๆ ออกมาอย่างมากมายทั้งรถกระบะเชฟวี่เอง จีเอ็มซีแฮมเมอร์และทางด้านคาดิแลคไลริคอีกด้วย

เชฟโรเลต

                ทางซีอีโอจากจีเอ็มและเชฟโรเลตอย่างแมรี่ บาร์ร่านั้นจะมาพถึงเรื่องของแผนการตลาดของรถพลังงานไฟฟ้าต่างๆ และความสำคัญของรถประเภทนี้ในปัจจุบันที่จะมีถ่ายทอดสดให้ชมเช่นกัน นอกจากนี้พวกเขายังจะแสดงคอนเซปต์ของรถกระบะไฮบริดตัวใหม่ของพวกเขาในงานนี้ รวมถึงรถอีวีจากบริษัทอื่นๆ ที่จะนำมาให้ชมกันอีกด้วย โดยมีกระแสข่าวออกมาว่ารถคันนี้จะถือว่าเป็นรถคันแรกของเชฟวี่ที่จะใช้เครื่องยนต์ไฮบริดแบบฝัง รวมถึงการใช้แบตเตอร์รี่อย่างระบบอัลเทรียมที่พวกเขาเพิ่งจะคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในรถพัลงงานไฟฟ้าต่างๆ

เชฟโรเลต

นอกจากนี้แล้วทาง “เชฟโรเลต” ยังเคยเปิดคอนเซปต์แบบร่างของรถกระบะพลังงานไฟฟ้าของพวกเขาที่จะเริ่มผลิตออกมาในปี 2025

                แต่จะไม่ใช้ชื่อว่าซิลเวอราโด้ จนทำให้หลายคนคิดว่าตัวรถไฮบริดนี่เองที่จะได้ใช้ชื่อนี้ไป นอกจากนี้พวกเขายัจพทรถอย่างฉฮมเมอร์อีวีออกมา ซึ่งจะกลายเป็นรถกระพลังงานไฟฟ้าเต็มตัวคันแรกของพวกเขาที่จะขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 นี้ อีกทั้งรถที่ราคาต่ำกว่าอย่างเอสยูวีนั้นก็จะทำวางจำหน่ายออกมาในช่วงปลายปีหน้าอีกเช่นกัน

                เรียกได้ว่าทางเชฟโรเลตเองน่าจะเข้าสู่วงการรถอีวีหรือพลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มตัวไปแล้ว จากการที่พวกเขาเริ่มจะเปิดตัวรถกระบะไฮบริดออกมาก่อนในช่วงต้นปี ก่อนที่จะเริ่มหันไปวางจำหน่ายรถที่ใช้พลังงานสะอาดในช่วงครึ่งปีหลัง อีกทั้งพวกเขายังมีรถรุ่นอื่นๆ อย่างแฮมเมอร์หรือ ไลริคที่เตรยีมจะใช้เครื่องยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดแล้วนั่นเอง

ทางเรายังมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับรถทั้งความรู้เรื่องรถ การดูแลรถ ข่าวสารรถใหม่ ให้ผู้อ่านและผู้รักรถทุกๆท่าน อีกมากมาย สำหรับบทความดีๆเหล่านี้ได้รับการสนันสนุนจาก ufa1688 เว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง